toàn cảnh về ngành xã hội và nhân văn việt nam

ĐẶT MUA NGAY

ĐẶT MUA NGAY

Thế giới không thể vận hành nếu thiếu Ngành Xã Hội và Nhân Văn

Có gì đặc biệt trong cuốn sách này?Xã Hội & Nhân Văn gồm những khối ngành nào? Tính chất công việc, môi trường làm việc, mức lương thưởng… trong ngành Xã Hội & Nhân Văn ra sao? Tất cả sẽ được truyền tải tới độc giả thông qua những chia sẻ, lời khuyên đắt giá từ những người đi trước.

Học Văn, Sử, Địa mới có thể theo Ngành Xã Hội & Nhân Văn? Phù hợp với Ngành Xã Hội phải là người nhạy cảm, mơ mộng? Trái ngược lại hoàn toàn, tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện,... cũng rất cần thiết cho nhóm ngành này.

Hé lộ bức chân dung toàn cảnh về Ngành Xã Hội & Nhân Văn

Giải ảo định kiến sai lầm xung quanh Ngành Xã Hội & Nhân Văn

Khẳng định vị thế của Ngành Xã Hội & Nhân Văn trong xã hội hiện đạiXã Hội & Nhân Văn thường nhận được ít sự ưu ái và quan tâm hơn so với các khối ngành khác. Nhưng khi bước vào lĩnh vực này, bạn sẽ nhận ra Xã Hội & Nhân Văn không chỉ dừng lại ở việc học thuộc hay nghiên cứu nhàm chán. Đây là nền tảng cho sự phát triển của xã hội, cách thức con người ứng xử và tạo ảnh hưởng đến thế giới xung quanh.

Thông tin thêm
về cuốn sách

Chương 2: Muôn nẻo đường nghề

ĐẶT MUA NGAY

Đi sâu vào từng vị trí việc làm cụ thể thông qua trải nghiệm thực tế của những người đi trước. Bạn sẽ hiểu thêm về đặc điểm, vai trò các ngành nghề như Ngôn Ngữ, Giáo Dục, Luật, Chính Trị, Ngoại Giao, Du Lịch,... Tất cả những kiến thức, kỹ năng và những bài học, kỷ niệm vui, buồn trong nghề sẽ được truyền đạt dưới một góc nhìn thú vị, gần gũi.

Chương 1: Ngành xã hội không vội được đâu

Đưa ra góc nhìn tổng quan về sự phát triển cũng như vai trò của ngành Xã hội & Nhân văn tại Việt Nam. Từ những số liệu và dẫn chứng cụ thể, chương I của “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Xã hội & Nhân văn có gì?” gợi mở cho độc giả một lối tư duy đúng đắn giúp các bạn trẻ bình tâm hơn khi xây dựng sự nghiệp.

Các tác giả và khách mời
trong cuốn sách

AI NÊN ĐỌC
CUỐN SÁCH NÀY?

  • Các bậc phụ huynh mong muốn định hướng nghề nghiệp tương lai cho con mình.
  • Học sinh THPT đang có mối quan tâm tới các trường thuộc khối ngành Xã Hội và Nhân Văn tại Việt Nam
  • Sinh viên đại học cần thêm thông tin về công việc, nhu cầu việc làm, lộ trình phát triển, lương thưởng... trong ngành Xã Hội và Nhân Văn
  • Người đang đi làm cần có thêm những trải nghiệm, những câu chuyện thú vị xoay quanh ngành Xã hội và Nhân văn

ĐẶT MUA NGAY

ĐĂNG KÝ ĐỌC THỬ

Đăng ký để nhận bản đọc thử ngay

đăng ký đọc thử sách

LIÊN HỆ

 Công ty Cổ Phần Ahora - Trực thuộc Công ty Cổ Phần Spiderum Việt Nam 

ĐỊA CHỈ

Tầng 5, 1/186 đường Bưởi, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0961946810 

Email: contact@spiderum.com

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 5PM

 Thứ 7 và Chủ nhật: Nghỉ

MẠNG XÃ HỘI